1.(3x+4)(x+1)(6x+7)^2=6 2.x^5+4x^4+x^3+x^2+4x+1=0
KLinh2708 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 21 1 21 21 Quảng Ninh 30 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.(3x+4)(x+1)(6x+7)^2=6 2.x^5+4x^4+x^3+x^2+4x+1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.(3x+4)(x+1)(6x+7)^2=6 2.x^5+4x^4+x^3+x^2+4x+1=0
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 22 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 30 Tháng bảy 2017 #2 Reactions: Triêu Dươngg
gaconkudo Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng tám 2014 876 24 121 Nghệ An 30 Tháng bảy 2017 #3 KLinh2708 said: 1.(3x+4)(x+1)(6x+7)^2=6 2.x^5+4x^4+x^3+x^2+4x+1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. [tex]x^{5}+4x^{4}+x^{3}+x^{2}+4x+1=x^{3}(x^{2}+4x+1)+x^{2}+4x+1=(x^{3}+1)(x^{2}+4x+1)[/tex] đến đây thì ok chứ ^^
KLinh2708 said: 1.(3x+4)(x+1)(6x+7)^2=6 2.x^5+4x^4+x^3+x^2+4x+1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. [tex]x^{5}+4x^{4}+x^{3}+x^{2}+4x+1=x^{3}(x^{2}+4x+1)+x^{2}+4x+1=(x^{3}+1)(x^{2}+4x+1)[/tex] đến đây thì ok chứ ^^