cos^{2}x+ 4sinxcosx - sin^{2}x = 2 + \sqrt{3}
K Kim114 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 19 3 66 23 17 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos^{2}x+ 4sinxcosx - [tex]sin^{2}x[/tex] = 2 + [tex]\sqrt{3}[/tex][/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos^{2}x+ 4sinxcosx - [tex]sin^{2}x[/tex] = 2 + [tex]\sqrt{3}[/tex][/tex]
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 17 Tháng bảy 2017 #2 Kim114 said: [tex]cos^{2}x+ 4sinxcosx - [tex]sin^{2}x[/tex] = 2 + [tex]\sqrt{3}[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết lại đk k?
Kim114 said: [tex]cos^{2}x+ 4sinxcosx - [tex]sin^{2}x[/tex] = 2 + [tex]\sqrt{3}[/tex][/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết lại đk k?