giải phương trình \sqrt{3}(sin2x + sinx ) + cos2x - cosx =2
mailima1701 Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2017 40 19 26 23 Nghệ An 2 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình [tex]\sqrt{3}(sin2x + sinx ) + cos2x - cosx =2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình [tex]\sqrt{3}(sin2x + sinx ) + cos2x - cosx =2[/tex]