Giải phương trình hộ em :
H huyhoangcnoi Học sinh mới Thành viên 22 Tháng năm 2017 10 1 6 23 22 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình hộ em :
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình hộ em :
tranvandong08 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng ba 2017 231 193 109 24 Ninh Bình Trường THPT Kim Sơn B 22 Tháng năm 2017 #2 cái căn bạn biến đổi như thế này nhé : [tex]\dpi{150} \sqrt{x+\frac{1}{2}+\sqrt{x+\frac{1}{4}}}=\sqrt{\sqrt{(x+\frac{1}{4})^{2}}+2\sqrt{x+\frac{1}{4}}.\frac{1}{2}+\frac{1}{4}}=\sqrt{(\sqrt{x+\frac{1}{4}}+\frac{1}{2})^{2}}[/tex] Reactions: huyhoangcnoi and kingsman(lht 2k2)
cái căn bạn biến đổi như thế này nhé : [tex]\dpi{150} \sqrt{x+\frac{1}{2}+\sqrt{x+\frac{1}{4}}}=\sqrt{\sqrt{(x+\frac{1}{4})^{2}}+2\sqrt{x+\frac{1}{4}}.\frac{1}{2}+\frac{1}{4}}=\sqrt{(\sqrt{x+\frac{1}{4}}+\frac{1}{2})^{2}}[/tex]