(4x^{2}+1)x=(3-x)\sqrt{5-2x}
Albert Thomas Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 58 13 76 22 20 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](4x^{2}+1)x=(3-x)\sqrt{5-2x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](4x^{2}+1)x=(3-x)\sqrt{5-2x}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 5 Tháng chín 2017 #2 Albert Thomas said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: .... pt $\Leftrightarrow 16x^6+8x^4+x^2=-2x^3+17x^2-48x+45$ $\Leftrightarrow 16x^6+8x^4+2x^3-16x^2+48x-45=0$ $\Leftrightarrow (4x^2+2x-5)(4x^4-2x^3+8x^2-6x+9)=0$ $\Leftrightarrow 4x^2+2x-5=0$ $\Leftrightarrow \cdots$ Reactions: Albert Thomas
Albert Thomas said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: .... pt $\Leftrightarrow 16x^6+8x^4+x^2=-2x^3+17x^2-48x+45$ $\Leftrightarrow 16x^6+8x^4+2x^3-16x^2+48x-45=0$ $\Leftrightarrow (4x^2+2x-5)(4x^4-2x^3+8x^2-6x+9)=0$ $\Leftrightarrow 4x^2+2x-5=0$ $\Leftrightarrow \cdots$