a.8\2^(x-1)+1)+(2^x\(2+2^x))=18\(2^(x-1))+(2^(1-x))*2
S starpq 3 Tháng mười hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.8\2^(x-1)+1)+(2^x\(2+2^x))=18\(2^(x-1))+(2^(1-x))*2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.8\2^(x-1)+1)+(2^x\(2+2^x))=18\(2^(x-1))+(2^(1-x))*2