căn(6/(2-x))+căn(10/(3-x))=4 :D :D :D :D:D:D:D:D
H hoanghainam2907 26 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn(6/(2-x))+căn(10/(3-x))=4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn(6/(2-x))+căn(10/(3-x))=4
G goodorwell 26 Tháng chín 2014 #2 toán toánluwu ý bạn nha bài bị spam rùi!!!vào các quy tắc sử dụng diễn đàn đọc đi nha!!!