64*x^6 - 112*x^4 + 56*x^2 - 7 = 2*căn(1 - x^2) :D :D :D :D :D
H hoanghainam2907 21 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 64*x^6 - 112*x^4 + 56*x^2 - 7 = 2*căn(1 - x^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 64*x^6 - 112*x^4 + 56*x^2 - 7 = 2*căn(1 - x^2)