Giải hộ mình pt này với, sao nhìn đơn giản mà ko ra ^^! 4x^3+12x^2+12x+2=\sqrt{4x+8}
T temporalprince 8 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình pt này với, sao nhìn đơn giản mà ko ra ^^! [TEX]4x^3+12x^2+12x+2=\sqrt{4x+8}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hộ mình pt này với, sao nhìn đơn giản mà ko ra ^^! [TEX]4x^3+12x^2+12x+2=\sqrt{4x+8}[/TEX]
T trantien.hocmai 9 Tháng tư 2014 #2 bài này ta giải như sau $4x^3+12x^2+12x+2=\sqrt{4x+8}$ $<-> 4x^3+12x^2+12x+4=\sqrt{4x+8}+2$ $<->4(x+1)^3=\frac{4(x+1)}{\sqrt{4x+8}-2}$ đến đây bạn tự làm nhá Last edited by a moderator: 11 Tháng tư 2014
bài này ta giải như sau $4x^3+12x^2+12x+2=\sqrt{4x+8}$ $<-> 4x^3+12x^2+12x+4=\sqrt{4x+8}+2$ $<->4(x+1)^3=\frac{4(x+1)}{\sqrt{4x+8}-2}$ đến đây bạn tự làm nhá