Giải phương trình
M manhquan318 10 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B braga 10 Tháng tám 2013 #2 Đặt $y=x^2$, viết pt dưới dạng $$y^2-2 xy-4 x^2+8 x-2-2(y-x^2)= 0 \\ \text{Ta có:} \ \ \ \Delta_x=(8-2y)^2+8(y^2-2y-2)=12(y-2)^2.$$
Đặt $y=x^2$, viết pt dưới dạng $$y^2-2 xy-4 x^2+8 x-2-2(y-x^2)= 0 \\ \text{Ta có:} \ \ \ \Delta_x=(8-2y)^2+8(y^2-2y-2)=12(y-2)^2.$$