T
tuan.hocmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> [TEX]x+\sqrt{17-x^2}+x\sqrt{17-x^2}=9[/TEX]
2> [TEX]\sqrt[4]{57-x}+\sqrt[4]{x+40}=5[/TEX]
3> [TEX]\sqrt[3]{x+34}-\sqrt[3]{x-3}=1[/TEX]
4> [TEX]\sqrt{17-x^2}=(3-\sqrt{x})^2[/TEX]
Chi tiết dùm m` nhé thanks nhiều
2> [TEX]\sqrt[4]{57-x}+\sqrt[4]{x+40}=5[/TEX]
3> [TEX]\sqrt[3]{x+34}-\sqrt[3]{x-3}=1[/TEX]
4> [TEX]\sqrt{17-x^2}=(3-\sqrt{x})^2[/TEX]
Chi tiết dùm m` nhé thanks nhiều