Giải phương trình $(x+1)log_{\frac{1}{2}}^{2}x+(2x+5)log_{\frac{1}{2}}+6\leq 0$
N nhuangd@gmail.com 4 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $(x+1)log_{\frac{1}{2}}^{2}x+(2x+5)log_{\frac{1}{2}}+6\leq 0$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình $(x+1)log_{\frac{1}{2}}^{2}x+(2x+5)log_{\frac{1}{2}}+6\leq 0$