P
phamthuong0801
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\sqrt[2]{3 - x}[/TEX] + 2.[TEX]\sqrt[2]{x + 5}[/TEX] = x +1 + 2.[TEX]\sqrt[2]{15 - 2x - x^2}[/TEX]
[TEX]\sqrt[2]{5x^2 + 14x +9}[/TEX] - [TEX]\sqrt[2]{x^2 - x - 20}[/TEX] = 5[TEX]\sqrt[2]{x + 1}[/TEX]
[TEX]\sqrt[2]{9x^2 + 16 }[/TEX] = 2[TEX]\sqrt[2]{2x + 4 }[/TEX] + [TEX]\sqrt[2]{2 - x}[/TEX]
[TEX]\sqrt[2]{5x^2 + 14x +9}[/TEX] - [TEX]\sqrt[2]{x^2 - x - 20}[/TEX] = 5[TEX]\sqrt[2]{x + 1}[/TEX]
[TEX]\sqrt[2]{9x^2 + 16 }[/TEX] = 2[TEX]\sqrt[2]{2x + 4 }[/TEX] + [TEX]\sqrt[2]{2 - x}[/TEX]
Last edited by a moderator: