Mọi người ơi cô em cho cái phương trình này: mọi người giải giúp với ạ.
Yêu HM Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 967 1,159 239 22 Bình Thuận THCS Chợ Lầu 16 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi cô em cho cái phương trình này: mọi người giải giúp với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi cô em cho cái phương trình này: mọi người giải giúp với ạ.
L Linhhy09 Banned Banned Thành viên 23 Tháng tám 2019 181 130 21 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường đời 16 Tháng chín 2019 #2 Yêu HM said: Mọi người ơi cô em cho cái phương trình này: View attachment 130874 mọi người giải giúp với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{3s}{\frac{4}{18}} = 3s : \frac{4}{18} = 3s . \frac{18}{4} = \frac{54s}{4}[/tex] Tương tự, [tex]\frac{1s}{\frac{4}{36}}[/tex] = [tex]\frac{36s}{4} =[/tex] 9s Kết quả [tex]\frac{s}{\frac{3s}{\frac{4}{18}} + \frac{1s}{\frac{4}{36}}}[/tex] = [tex]\frac{s}{13,5s + 9s} = \frac{1}{22,5}[/tex]
Yêu HM said: Mọi người ơi cô em cho cái phương trình này: View attachment 130874 mọi người giải giúp với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{3s}{\frac{4}{18}} = 3s : \frac{4}{18} = 3s . \frac{18}{4} = \frac{54s}{4}[/tex] Tương tự, [tex]\frac{1s}{\frac{4}{36}}[/tex] = [tex]\frac{36s}{4} =[/tex] 9s Kết quả [tex]\frac{s}{\frac{3s}{\frac{4}{18}} + \frac{1s}{\frac{4}{36}}}[/tex] = [tex]\frac{s}{13,5s + 9s} = \frac{1}{22,5}[/tex]
Yêu HM Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 967 1,159 239 22 Bình Thuận THCS Chợ Lầu 17 Tháng chín 2019 #3 Linhhy09 said: [tex]\frac{3s}{\frac{4}{18}} = 3s : \frac{4}{18} = 3s . \frac{18}{4} = \frac{54s}{4}[/tex] Tương tự, [tex]\frac{1s}{\frac{4}{36}}[/tex] = [tex]\frac{36s}{4} =[/tex] 9s Kết quả [tex]\frac{s}{\frac{3s}{\frac{4}{18}} + \frac{1s}{\frac{4}{36}}}[/tex] = [tex]\frac{s}{13,5s + 9s} = \frac{1}{22,5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có kết quả ra 144/7 nữa bạn không biết cách nào mới đúng.
Linhhy09 said: [tex]\frac{3s}{\frac{4}{18}} = 3s : \frac{4}{18} = 3s . \frac{18}{4} = \frac{54s}{4}[/tex] Tương tự, [tex]\frac{1s}{\frac{4}{36}}[/tex] = [tex]\frac{36s}{4} =[/tex] 9s Kết quả [tex]\frac{s}{\frac{3s}{\frac{4}{18}} + \frac{1s}{\frac{4}{36}}}[/tex] = [tex]\frac{s}{13,5s + 9s} = \frac{1}{22,5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có kết quả ra 144/7 nữa bạn không biết cách nào mới đúng.