giải phương trình và bất phương trình mũ

R

ruacon_hth

Last edited by a moderator:
B

bacho.1

thầy ơi,.. giúp em với ak..!!:):):):-SS:-SS:-SS

bài 1: giải phương trình

[tex] (x^{2} -2x +2 )^{sqrt(4 - x^{2} ) } =1 [/tex]

bài 2: với giá trị nào của m bpt có nghiệm

[tex] 2^{cosx^{2} x} + 3^{sinx^{2} x} \geq m. 3^{cosx^{2} x} [/tex]
Dạo này Anh Hào Quang đi đâu không biết bao nhiêu câu hỏi của các thành vien up lên mà không thấy Anh hồi am sau đây mình xin giúp bạn bài này
Để ý thấy rằng [TEX]x^2 [/TEX]- 2x + 2 luôn lớn hơn 0 nên ko cần xét chỗ này
Điều kiện của số mũ x \in ( -2 ; 2)
dễ dàng nhận ra với x= -2 và x= 2 tmycbt
Bài số 2 của bạn mình ko hiểu đề bạn có thể gõ lai hay pm cho mình qua yahoo banthieugia_haohoa11
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

-------------------------------------------------------------------------
Em xem lại nhé!
Anh chúc em học tốt!
 
Top Bottom