- 23 Tháng chín 2018
- 300
- 82
- 51
- 18
- Điện Biên
- THCS Noong Hẹt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Tìm min, max của hàm số y=[tex]\frac{x^{2}}{x^{2}-5x+7}[/tex]
Câu 2:
Giải phương trình [tex]\sqrt{130307+140307\sqrt{1+x}}=1+\sqrt{130307-140307\sqrt{1+x}}[/tex]
Tìm min, max của hàm số y=[tex]\frac{x^{2}}{x^{2}-5x+7}[/tex]
Câu 2:
Giải phương trình [tex]\sqrt{130307+140307\sqrt{1+x}}=1+\sqrt{130307-140307\sqrt{1+x}}[/tex]