Giải pt : \huge \sqrt{x+\sqrt{x-\sqrt{1-x}}} =1
Diệp Ngân Bình Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười một 2017 5 0 16 20 Hà Nội 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt : [tex]\huge \sqrt{x+\sqrt{x-\sqrt{1-x}}} =1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt : [tex]\huge \sqrt{x+\sqrt{x-\sqrt{1-x}}} =1[/tex]