Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình nghiệm nguyên :[tex]54x^{3}+1=y^{3}[/tex]
Đề bài là gì ạ?Tham khảo nha bạn...
*Nguồn:Internet
Bạn không đọc kỹ à, đề bài ở trên kia đấy! [TEX]54x^3+1=y^3[/TEX]. Lần sau đọc kỹ trước khi hỏiĐề bài là gì ạ?
nếu x=0 ,y=0 thifsao thỏa mãn đcĐề như của bạn mà nhỉ..
Trời ơi, bạn có đọc kỹ không? Trong lời giải ghi x=0, y=1 cơ mà!nếu x=0 ,y=0 thifsao thỏa mãn đc
Trời ơi, bạn có đọc kỹ không? Trong lời giải ghi x=0, y=1 cơ mà!
y=0 mà,hay mình nhìn nhầm,kết luận ấyTham khảo nha bạn...
*Nguồn:Internet
Phần đáp án cuối cùng người ta viết sai thật (x=0,y=0) nhưng ở trên người ta có nói x=0, y=1 rồi mà. Nên chắc lỗi đánh máy thôiy=0 mà,hay mình nhìn nhầm
Chắc cái kết luận ghi nhầm thôi, trong xét trường hợp ghi x = 0,y=1y=0 mà,hay mình nhìn nhầm,kết luận ấy