Toán 10 giải phương trình lượng giác

Helga

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng chín 2022
34
16
6
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1673357564512.png
mn có biết cách làm chung cho các dạng sau k ạ
Dạng 1: sin A + sin B + sin C = sin (A + B + C)
Dạng 2: cos A + cos B + cos C + cos (A + B + C) = 0
Dạng 3: tan A + tan B + tan C = tan (A + B + C)
Dạng 4: cos^2 (A) + cos^2 (B) + cos^2 (C) + cos^2 (A + B + C) = 2
Dạng 5: sin^2 (A) + sin^2 (B) + sin^2 (C) +sin^2 (A + B + C) = 2
 
Top Bottom