\tan (x^2+2x+3)=\tan 2 câu này em muốn so đáp án
Tuấn V-III-II-VI Học sinh Thành viên 1 Tháng ba 2022 156 127 46 18 Vietnam Hà Nội 15 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath]\tan (x^2+2x+3)=\tan 2[/imath] câu này em muốn so đáp án Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2022 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath]\tan (x^2+2x+3)=\tan 2[/imath] câu này em muốn so đáp án
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 15 Tháng tám 2022 #2 Anter said: [imath]\tan (x^2+2x+3)=\tan 2[/imath] câu này em muốn so đáp án Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anter[imath]\tan (x^2+2x+3)=\tan 2[/imath] [imath]\iff x^2 + 2x + 3 = 2 + k\pi[/imath] [imath]\iff (x+1)^2 = k\pi[/imath] [imath]\iff \begin{cases} k \in \mathbb{N} \\ x = -1 \pm \sqrt{k\pi} \end{cases}[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 11
Anter said: [imath]\tan (x^2+2x+3)=\tan 2[/imath] câu này em muốn so đáp án Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anter[imath]\tan (x^2+2x+3)=\tan 2[/imath] [imath]\iff x^2 + 2x + 3 = 2 + k\pi[/imath] [imath]\iff (x+1)^2 = k\pi[/imath] [imath]\iff \begin{cases} k \in \mathbb{N} \\ x = -1 \pm \sqrt{k\pi} \end{cases}[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 11