sin(pi/3)+cos(pi/6)=? giải chi tiết giúp e với
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 20 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(pi/3)+cos(pi/6)=? giải chi tiết giúp e với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(pi/3)+cos(pi/6)=? giải chi tiết giúp e với
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 20 Tháng chín 2020 #2 hoangminhdaitu said: sin(pi/3)+cos(pi/6)=? giải chi tiết giúp e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không tìm thấy phương trình để giải. Có lẽ ý bạn là tính biểu thức. Khi đó bấm máy tính ta được $\sqrt{3}$
hoangminhdaitu said: sin(pi/3)+cos(pi/6)=? giải chi tiết giúp e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không tìm thấy phương trình để giải. Có lẽ ý bạn là tính biểu thức. Khi đó bấm máy tính ta được $\sqrt{3}$
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 21 Tháng chín 2020 #3 iceghost said: Không tìm thấy phương trình để giải. Có lẽ ý bạn là tính biểu thức. Khi đó bấm máy tính ta được $\sqrt{3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài của e đúng là cộng luôn ý ạ
iceghost said: Không tìm thấy phương trình để giải. Có lẽ ý bạn là tính biểu thức. Khi đó bấm máy tính ta được $\sqrt{3}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài của e đúng là cộng luôn ý ạ