Sina/(sina-cosa)- cosa/(cosa-sina)= 1+cot^2a/(1-cot^2a) Em cám ơn nhiều ạ
Z zerro oett Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2017 26 11 21 TP Hồ Chí Minh ghghgh 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sina/(sina-cosa)- cosa/(cosa-sina)= 1+cot^2a/(1-cot^2a) Em cám ơn nhiều ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sina/(sina-cosa)- cosa/(cosa-sina)= 1+cot^2a/(1-cot^2a) Em cám ơn nhiều ạ