- 4 Tháng năm 2017
- 4,070
- 4,352
- 704
- 24
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]a) sin^{2}2x + cos^{2}3x = 1[/tex]
[tex]b) sin5x.cos3x = sin6x.cos2x[/tex]
[tex]c) cosx - 2sin^{2}\frac{x}{2} = 0[/tex]
[tex]d) tan(3x+\frac{}\pi {2}).cot(5x-\pi ) = 1[/tex]
[tex]b) sin5x.cos3x = sin6x.cos2x[/tex]
[tex]c) cosx - 2sin^{2}\frac{x}{2} = 0[/tex]
[tex]d) tan(3x+\frac{}\pi {2}).cot(5x-\pi ) = 1[/tex]