Ai biết giải dùm bài này cái: cox + cos3x = 1 + √2 sin(2x + π/2)
L loveyou1990 5 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai biết giải dùm bài này cái: cox + cos3x = 1 + √2 sin(2x + π/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai biết giải dùm bài này cái: cox + cos3x = 1 + √2 sin(2x + π/2)