cos3x + cos2x -cosx -1=0 sinx + cosx + 1 +sin2x +cos2x=0 sinx(1+cos2x)+sin2x=1+cosx
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 9 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos3x + cos2x -cosx -1=0[/tex] [tex]sinx + cosx + 1 +sin2x +cos2x=0[/tex] [tex]sinx(1+cos2x)+sin2x=1+cosx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos3x + cos2x -cosx -1=0[/tex] [tex]sinx + cosx + 1 +sin2x +cos2x=0[/tex] [tex]sinx(1+cos2x)+sin2x=1+cosx[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 9 Tháng sáu 2018 #2 1)[tex]4cos^3x-3cosx+2cos^2x-1-cosx-1=0<=>(cosx-1)(2cosx+1)(cosx+1)=0 =>> no[/tex] 2) [tex]sinx+cosx+1+sin2x+cos2x=sinx+cosx+2cosx(cosx+sinx)=0<=>(sinx+cosx)(1+2cosx)=0 =>>>[/tex] 3) [tex]sinx.2cos^2x+2sinxcosx=1+cosx<=>2sinxcosx(1+cosx)=1+cosx<=>(1+cosx)(2sinxcosx-1)=0<=>(1+cosx)(sinx-cosx)^2=0=>>>[/tex] Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung
1)[tex]4cos^3x-3cosx+2cos^2x-1-cosx-1=0<=>(cosx-1)(2cosx+1)(cosx+1)=0 =>> no[/tex] 2) [tex]sinx+cosx+1+sin2x+cos2x=sinx+cosx+2cosx(cosx+sinx)=0<=>(sinx+cosx)(1+2cosx)=0 =>>>[/tex] 3) [tex]sinx.2cos^2x+2sinxcosx=1+cosx<=>2sinxcosx(1+cosx)=1+cosx<=>(1+cosx)(2sinxcosx-1)=0<=>(1+cosx)(sinx-cosx)^2=0=>>>[/tex]
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 9 Tháng sáu 2018 #3 matheverytime said: 1)[tex]4cos^3x-3cosx+2cos^2x-1-cosx-1=0<=>(cosx-1)(2cosx+1)(cosx+1)=0 =>> no[/tex] 2) [tex]sinx+cosx+1+sin2x+cos2x=sinx+cosx+2cosx(cosx+sinx)=0<=>(sinx+cosx)(1+2cosx)=0 =>>>[/tex] 3) [tex]sinx.2cos^2x+2sinxcosx=1+cosx<=>2sinxcosx(1+cosx)=1+cosx<=>(1+cosx)(2sinxcosx-1)=0<=>(1+cosx)(sinx-cosx)^2=0=>>>[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sin2x-1) giống với (1-sin2x) hả bạn
matheverytime said: 1)[tex]4cos^3x-3cosx+2cos^2x-1-cosx-1=0<=>(cosx-1)(2cosx+1)(cosx+1)=0 =>> no[/tex] 2) [tex]sinx+cosx+1+sin2x+cos2x=sinx+cosx+2cosx(cosx+sinx)=0<=>(sinx+cosx)(1+2cosx)=0 =>>>[/tex] 3) [tex]sinx.2cos^2x+2sinxcosx=1+cosx<=>2sinxcosx(1+cosx)=1+cosx<=>(1+cosx)(2sinxcosx-1)=0<=>(1+cosx)(sinx-cosx)^2=0=>>>[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (sin2x-1) giống với (1-sin2x) hả bạn
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 9 Tháng sáu 2018 #4 Nguyễn Phú Thu Dung said: (sin2x-1) giống với (1-sin2x) hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đổi dấu ý do 2 tích nhan lại bằng ko nên minh điểu dấu 2 vô ko ảnh hưởng j cả
Nguyễn Phú Thu Dung said: (sin2x-1) giống với (1-sin2x) hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đổi dấu ý do 2 tích nhan lại bằng ko nên minh điểu dấu 2 vô ko ảnh hưởng j cả