Giải phương trình: 2cosx(3-4sin^{2}2x)=1-2cos7x
P Phạm Thị Ngọc Mai Học sinh Thành viên 21 Tháng năm 2017 31 17 31 22 14 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]2cosx(3-4sin^{2}2x)=1-2cos7x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [tex]2cosx(3-4sin^{2}2x)=1-2cos7x[/tex]
Ivysaur Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 67 47 26 Du học sinh UWS 7 Tháng ba 2018 #2 Reactions: Dương Bii