giải hộ mình với. cảm ơn nhiều
Angrybirdpm123 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 37 7 21 Bình Định Thpt số 1 phù mỹ 15 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình với. cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình với. cảm ơn nhiều
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng sáu 2019 #2 [TEX]4.2^{2log_2x}-6^{log_2x}=18.3^{2log_2x}[/TEX] đặt [TEX]2^{log_2x}=u;3^{log_2x}=v[/TEX] => [TEX]4u^2-6uv-18v^2=0[/TEX] đặt nhân tử và giải u và v nhé
[TEX]4.2^{2log_2x}-6^{log_2x}=18.3^{2log_2x}[/TEX] đặt [TEX]2^{log_2x}=u;3^{log_2x}=v[/TEX] => [TEX]4u^2-6uv-18v^2=0[/TEX] đặt nhân tử và giải u và v nhé