làm tiếp mấy bài còn lại thử xem.....................
H huynh_trung 5 Tháng năm 2009 #22 chứng minh bất đẳng thức: cho p là nữa chu vi của tam giác;a,b,c là các cạnh của tam giá đó :CMR [TEX]\frac{1}{p - a} + \frac{1}{p - b} + \frac{1}{p - c} \geq 2(\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c})[/TEX]
chứng minh bất đẳng thức: cho p là nữa chu vi của tam giác;a,b,c là các cạnh của tam giá đó :CMR [TEX]\frac{1}{p - a} + \frac{1}{p - b} + \frac{1}{p - c} \geq 2(\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c})[/TEX]