B
black_chieftain
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1, x^2+(3-\sqrt[]{x^2+2})x-1=1+2\sqrt[]{x^2+2}[/TEX]
[TEX]2,\sqrt[3]{x^4-x^2}=-x^2+2x+1[/TEX]
3,[[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+2y-7=2xy \\ (x^2-y^2)(x-y)+13y=13x-6 \end{array} \right.[/tex]
TKS!
<<giải nhanh nhanh giùm cái,mk đang cần gấp>>
[TEX]2,\sqrt[3]{x^4-x^2}=-x^2+2x+1[/TEX]
3,[[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+2y-7=2xy \\ (x^2-y^2)(x-y)+13y=13x-6 \end{array} \right.[/tex]
TKS!
<<giải nhanh nhanh giùm cái,mk đang cần gấp>>