log_2(x)[/tex]. log_4(x)[/tex].log_8(x)[/tex].log_16(x)[/tex]=2/3
T thanh_lonelyboy 15 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. log_2(x)[/tex]. log_4(x)[/tex].log_8(x)[/tex].log_16(x)[/tex]=2/3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. log_2(x)[/tex]. log_4(x)[/tex].log_8(x)[/tex].log_16(x)[/tex]=2/3
N netarivar 15 Tháng bảy 2012 #3 Đề là như vầy à bạn =.=": $$log_{2}(x).log_{4}(x).log_{8}(x).log_{16}(x)= \frac{2}{3}$$
N nguyenbahiep1 15 Tháng bảy 2012 #4 [TEX] log_{2}(x).log_{4}(x).log_{8}(x).log_{16}(x)= \frac{2}{3}[/TEX] [TEX]\frac{1}{24}.(log_{2}(x))^4 = \frac{2}{3}[/TEX] [TEX]log_{2}(x) = 2 \Rightarrow x = 4[/TEX] [TEX]log_{2}(x) = -2 \Rightarrow x= \frac{1}{4}[/TEX]
[TEX] log_{2}(x).log_{4}(x).log_{8}(x).log_{16}(x)= \frac{2}{3}[/TEX] [TEX]\frac{1}{24}.(log_{2}(x))^4 = \frac{2}{3}[/TEX] [TEX]log_{2}(x) = 2 \Rightarrow x = 4[/TEX] [TEX]log_{2}(x) = -2 \Rightarrow x= \frac{1}{4}[/TEX]
H hoan1793 15 Tháng bảy 2012 #5 câu này đơn giản thôi mà ta biến đổi như sau : log_4(x) = 1/2 log_2(x) log_8(x) = 1/3 log_2(x) log_16(x) = 1/4log_2 (x) nhân lại ta có 1/24 (log_2(x))^4 =2/3 => log_2(x) =+- 2 => x= 4 or x= 1/4
câu này đơn giản thôi mà ta biến đổi như sau : log_4(x) = 1/2 log_2(x) log_8(x) = 1/3 log_2(x) log_16(x) = 1/4log_2 (x) nhân lại ta có 1/24 (log_2(x))^4 =2/3 => log_2(x) =+- 2 => x= 4 or x= 1/4