Toán 8 Giải phương trình cực hay

01696518600

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
119
32
26
21
Bình Thuận
Trường THCS Nguyễn Khuyến

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
22
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Last edited:
  • Like
Reactions: 01696518600

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
21
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Không khó lắm biết làm sẽ ổn ngay mình gợi ý nhé
a. chuyển 1 sang vế trái =-1 nhóm -1 với cái thứ 2
lấy cái đầu +1 cái thứ 3 trừ 1
cuối cùng biển tử nó dều thành x-2003 nhóm ra ngoài là xong
b.chuyển 12 sáng trái đặt ẩn phụ x^2+x=t
c. ngoặc 1 nhân ngoặc 3 ; ngoặc 2 nhân ngoặc 4 chuyển 24 sáng trái
đặt x^2+x=t
d. chuyển 1 sang trái trong ngoặc 2 đặt 15 ea ngoài rồi đặt x^2-6x+9=t
e. mỗi cái cộng 1 quy đồng
f. quy đông bt
 
Top Bottom