- 9 Tháng tám 2017
- 1,831
- 1,479
- 224
- Hà Nam
- THCS dành cho hs cá biệt
ây mik dùng pluss á mà chả hiểu sao hk mấy cái này .............hk trômđứa hsg toán casio á......nhọ có được mang vào phòng thi đâu
tui gõ xong đừng hỏi nhé tui bận
ấn shiff-solve
ấn 1=
rồi ấn shift -sto -anpha A ĐỂ LƯU NGHIỆM
ẤN DẤU < RỒI LẠI ấn
ấn shiff-solve
ấn 2=
rồi ấn shift -sto -anpha B ĐỂ LƯU NGHIỆM
OK RA NGOÀI ẤN anpha A+anpha B=5/2
ấn anpha A*anpha B=1
áp dụng cái x^2-sx+p=0
==>pt<=> (x^2-5/2x+1)(..)=0
vậy (..) là gì
giờ đi tìm thôi
ấn phân số
rồi tử nhập pt a
phần mẫu nhập x^2-5/2x+1
rồi ấn calc ,,,,ấn 1000
ok đến đây ra số 2008000 ==>ta lại ấn lên cho cái phân số đó trừ đi 2x^2
rồi lại cacl típ như thế ròi sẽ ra là cái còn lại là nhuwbngx số ta vừa trừ đi
chính là cái cần tìm
tui ấn rùi đẹp nha
pt<=>(x^2-5/2x+1)(2x^2+8x+2)=0
tui gõ xong đừng hỏi nhé tui bận
đầu tiên nhập pt rồi ấn = để lưu pt
ấn shiff-solve
ấn 1=
rồi ấn shift -sto -anpha A ĐỂ LƯU NGHIỆM
ẤN DẤU < RỒI LẠI ấn
ấn shiff-solve
ấn 2=
rồi ấn shift -sto -anpha B ĐỂ LƯU NGHIỆM
OK RA NGOÀI ẤN anpha A+anpha B=5/2
ấn anpha A*anpha B=1
áp dụng cái x^2-sx+p=0
==>pt<=> (x^2-5/2x+1)(..)=0
vậy (..) là gì
giờ đi tìm thôi
ấn phân số
rồi tử nhập pt a
phần mẫu nhập x^2-5/2x+1
rồi ấn calc ,,,,ấn 1000
ok đến đây ra số 2008000 ==>ta lại ấn lên cho cái phân số đó trừ đi 2x^2
rồi lại cacl típ như thế ròi sẽ ra là cái còn lại là nhuwbngx số ta vừa trừ đi
chính là cái cần tìm
tui ấn rùi đẹp nha
pt<=>(x^2-5/2x+1)(2x^2+8x+2)=0