giair pt::0)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) |3-|x+1||=4
QuangHuyCấpBar Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2019 189 68 36 18 Long An THPT Đức Hoà 3 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giair pt::0)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) |3-|x+1||=4 Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giair pt::0)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) |3-|x+1||=4
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 3 Tháng năm 2019 #2 Bạn phá dấu GTTD đi .. dây là một dạng bài rất cơ bản .. Hãy thử suy nghĩ nào~ Reactions: tfs-akiranyoko and Hồng Vânn
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 3 Tháng năm 2019 #3 kimviennt1@gmail.com said: giair pt::0)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) |3-|x+1||=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhận xét 3-|x+1|<4 nên 3-|x+1|=-4 [tex]\Rightarrow \left | x+1 \right |=7[/tex] Suy ra x+1=7 hoặc x+1=-7 Suy ra x=6 hoặc x=-8 Reactions: harder & smarter
kimviennt1@gmail.com said: giair pt::0)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) |3-|x+1||=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhận xét 3-|x+1|<4 nên 3-|x+1|=-4 [tex]\Rightarrow \left | x+1 \right |=7[/tex] Suy ra x+1=7 hoặc x+1=-7 Suy ra x=6 hoặc x=-8