giúp em giải phương trình này với ạ: x√(x+1) +√(3-x) =2√(x^2 +1)
hoangminhdaitu Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng tám 2015 338 215 179 19 25 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em giải phương trình này với ạ: x√(x+1) +√(3-x) =2√(x^2 +1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em giải phương trình này với ạ: x√(x+1) +√(3-x) =2√(x^2 +1)