Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]2log_{9}^{2}x= log_{3}x . log_{3}(\sqrt{2x+1}-1)[/tex]
2.[tex]log_{x}2 . (2+log_{2}x) > \frac{1}{log_{2x}2}[/tex]
3. [tex]\frac{log_{3}^{2}x+1}{1+log_{3}x}>1[/tex]
4.[tex]4\sqrt{log_{4}x}-log_{2}\sqrt{x}=3[/tex]
5.[tex]2x+log_{2}(x^{2}-4x+4) =2-(x+1)log_{0,5}(2-x)[/tex]
6.[tex]log_{5}(5^{x}-1).log_{25}(5^{x+1}-5)=1[/tex]
7.[tex]\sqrt{15.2^{x+1}+1}\geq |2^{x}-1|+2^{x+1}[/tex]
8.[tex](5-\sqrt{21})^{x}+7(5+\sqrt{21})^{x}=2^{x+3}[/tex]
9.[tex]8.3^{x}+3.2^{x}=24+6^{x}[/tex]
2.[tex]log_{x}2 . (2+log_{2}x) > \frac{1}{log_{2x}2}[/tex]
3. [tex]\frac{log_{3}^{2}x+1}{1+log_{3}x}>1[/tex]
4.[tex]4\sqrt{log_{4}x}-log_{2}\sqrt{x}=3[/tex]
5.[tex]2x+log_{2}(x^{2}-4x+4) =2-(x+1)log_{0,5}(2-x)[/tex]
6.[tex]log_{5}(5^{x}-1).log_{25}(5^{x+1}-5)=1[/tex]
7.[tex]\sqrt{15.2^{x+1}+1}\geq |2^{x}-1|+2^{x+1}[/tex]
8.[tex](5-\sqrt{21})^{x}+7(5+\sqrt{21})^{x}=2^{x+3}[/tex]
9.[tex]8.3^{x}+3.2^{x}=24+6^{x}[/tex]