- 26 Tháng sáu 2015
- 51
- 14
- 106
- 21
- Đắk Lắk
- THPT chuyên Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex](\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2+4x+3})=2x[/tex]
b) [tex]\sqrt{3x-5}+\sqrt{5x-6}=3x^2-13x+17[/tex]
c) [tex](x+2)(\sqrt{x^2+4x+7}+1)+x(\sqrt{x^2+3}+1)=0[/tex]
d) [tex]\frac{x^2+2x-8}{x^2-2x+3}=(x+1)(\sqrt{x+2}-2)[/tex]
e) [tex]\sqrt{2x^2-x+3}-\sqrt{21x-17}+x^2-x=0[/tex]
f) [tex]x^2-4x+12=4\sqrt{4-x}+\sqrt{16+3x}[/tex]
b) [tex]\sqrt{3x-5}+\sqrt{5x-6}=3x^2-13x+17[/tex]
c) [tex](x+2)(\sqrt{x^2+4x+7}+1)+x(\sqrt{x^2+3}+1)=0[/tex]
d) [tex]\frac{x^2+2x-8}{x^2-2x+3}=(x+1)(\sqrt{x+2}-2)[/tex]
e) [tex]\sqrt{2x^2-x+3}-\sqrt{21x-17}+x^2-x=0[/tex]
f) [tex]x^2-4x+12=4\sqrt{4-x}+\sqrt{16+3x}[/tex]