L
leanhtuan93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 giải phương trình
[tex]x^3 +\sqrt {(1-x^2)^3} =x. \sqrt {1-x^2}[/tex]
bài 2
[tex]\sqrt {({1+\sqrt[2]{1-x^2}})} .(\sqrt {({1-x^3})} -\sqrt {({1+x^3})} = 2+\sqrt {({1-x^2})}[/tex]
thầy với các bạn giải chi tiết 2 bài này giúp em,cho em hỏi phương pháp giải phương trình bằng cách đặt ẩn phụ.Trong đó có phương pháp chọn ẩn phụ bằng lượng giác ,em không hiểu chọn ẩn phụ lượng giác,thầy có thể cho em phương pháp giải loại bài toán chọn ẩn phụ bằng lượng giác
[tex]x^3 +\sqrt {(1-x^2)^3} =x. \sqrt {1-x^2}[/tex]
bài 2
[tex]\sqrt {({1+\sqrt[2]{1-x^2}})} .(\sqrt {({1-x^3})} -\sqrt {({1+x^3})} = 2+\sqrt {({1-x^2})}[/tex]
thầy với các bạn giải chi tiết 2 bài này giúp em,cho em hỏi phương pháp giải phương trình bằng cách đặt ẩn phụ.Trong đó có phương pháp chọn ẩn phụ bằng lượng giác ,em không hiểu chọn ẩn phụ lượng giác,thầy có thể cho em phương pháp giải loại bài toán chọn ẩn phụ bằng lượng giác
Last edited by a moderator: