H
habangbn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Giải phương trình
a) $x^3 - 5.x^2 - x - 7 = 0$
b) $4.x^3 +5.x^2 +2.x+3= 0 $
Đề kiểm tra 15' có 2 câu thôi,nhưng mình chẳng làm được câu nào,xin giúp với.Nhìn tưởng dễ,lấy máy tính bấm nghiệm nhưng k có được,mọi người làm rồi ghi cả cách giải nhé,tớ xin cảm ơn
a) $x^3 - 5.x^2 - x - 7 = 0$
b) $4.x^3 +5.x^2 +2.x+3= 0 $
Đề kiểm tra 15' có 2 câu thôi,nhưng mình chẳng làm được câu nào,xin giúp với.Nhìn tưởng dễ,lấy máy tính bấm nghiệm nhưng k có được,mọi người làm rồi ghi cả cách giải nhé,tớ xin cảm ơn
Last edited by a moderator: