Toán 9 Giải phương trình 9

thanhhuyen04yk

Học sinh
Thành viên
30 Tháng bảy 2017
26
3
21
21
Ninh Bình
Last edited:
  • Like
Reactions: Không biết làm

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
22
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Last edited:
  • Like
Reactions: thanhhuyen04yk

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
21
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
Ý nào vậy bạn (a,b hay c)
a) ĐKXĐ: bạn tự tìm nha:
[tex]x^2-2=2\sqrt{3x^3-14x^2+24x-15}\Leftrightarrow x^2-2=2\sqrt{(3x-5)(x^2-3x+3)}\\ \Leftrightarrow x^2-3x+3-2\sqrt{(3x-5)(x^2-3x+3)}+3x-5=0\\ \Leftrightarrow (\sqrt{x^2-3x+3}-\sqrt{3x-5})^2=0\\ \Leftrightarrow \sqrt{x^2-3x+3}=\sqrt{3x-5}\\ \Leftrightarrow ......[/tex]
Bạn giải nốt nha
 
  • Like
Reactions: thanhhuyen04yk

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
21
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
  • Like
Reactions: hzduongviphz2
Top Bottom