- 17 Tháng mười 2015
- 66
- 18
- 61
- 19
- TP Hồ Chí Minh
- Trường THCS Phú Mỹ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}=5
\frac{1}{c}+ \frac{1}{d}=-2.5[/tex]
b+c=0.4
a+d=0.7
Mọi người có cách nào giải phương trình này nhanh nhất không ạ. Mình đã thử giải phương trình này bằng cách thế số nhưng khá là dài.
b+c=0.4
a+d=0.7
Mọi người có cách nào giải phương trình này nhanh nhất không ạ. Mình đã thử giải phương trình này bằng cách thế số nhưng khá là dài.