N
nguyenvanduong204
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Điện áp đặt vào mạch điện xoay chiều có u= 100(căn2 cua2)*cos(100pi*t - pi/6) và i=4(căn2 cua2)*cos(100pi*t-pi/2). Tìm công suất của mạch?
Câu 2: Cho mạch điện xoay chiều có (100v-60Hz). Lắp vào đó một cuộn dây có L=2/15*pi, R=12(ôm). Tìm cường độ dòng điện qua cuộn dây và điện lượng qua mạch trong 1phút?
:khi (128)::khi (70):
Câu 2: Cho mạch điện xoay chiều có (100v-60Hz). Lắp vào đó một cuộn dây có L=2/15*pi, R=12(ôm). Tìm cường độ dòng điện qua cuộn dây và điện lượng qua mạch trong 1phút?
:khi (128)::khi (70):