giải nhanh dùm mình

H

haphuong1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-SS:confused::confused::confused::confused::confused: cho đoạn mạch RLC có R=40 ôm. cuộn dây có điện trở thuần r=20 ôm và độ tự L=1/(5pi) . Độ tụ có điện dung thay thế được. u=120căn2cos100pi t.
điều chỉnh c để điện áp hiệu dụng 2 đầu cuộn dây max, giá trị cực đại đó là? giải chi tiết dùm
 
S

shinichiconan1601

Mình nghĩ thế này để U 2 đầu dây max suy ra I max suy ra cộng hưởng ^^. đến đây chắc ai cũng làm được ^^
 
H

hocmai.vatli

:-SS:confused::confused::confused::confused::confused: cho đoạn mạch RLC có R=40 ôm. cuộn dây có điện trở thuần r=20 ôm và độ tự L=1/(5pi) . Độ tụ có điện dung thay thế được. u=120căn2cos100pi t.
điều chỉnh c để điện áp hiệu dụng 2 đầu cuộn dây max, giá trị cực đại đó là? giải chi tiết dùm
Chào em.
Trong trường hợp trên xảy ra cộng hưởng.
Vậy Imax = U/(r + R) = 2A
Giá trị Umax trên cuộn dây Udmax = Imax.Zd = 2. 20 căn 2 = 40 căn 2 V
Chúc em học tốt.
 
Top Bottom