H
haphuong1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong không gian cho hê tọa độ 0xyz cho dường thẳng
x=-3-2t
y=9+3t
z=6+2t
và mặt phẳng (P) x+y+z-3=0. viết pt đường thẳng d'
nằm trong mặt phẳng(P), vuông góc với d và có khoảng cách đến d la
h=căn (3 /238):-SS
x=-3-2t
y=9+3t
z=6+2t
và mặt phẳng (P) x+y+z-3=0. viết pt đường thẳng d'
nằm trong mặt phẳng(P), vuông góc với d và có khoảng cách đến d la
h=căn (3 /238):-SS