Giải nào

A

anhemanhminh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ánh sáng mặt trời mang đến cho mỗi mét vuông mặt đất một công suất 0,8kW.Hiệu suất của pin mặt trời là 10%.Hỏi các tấm pin mặt trời có diện tích tổng cộng là 40m2 có thể thắp sáng nhiều nhất bao nhiêu bóng đèn loại 100W.
 
D

dinhlamduc

- 1 [TEX]m^2[/TEX] nhận đc:
P = 800 * 10% = 80 (W/[TEX]m^2[/TEX])
=> 40 [TEX]m^2[/TEX] nhận đc:
P = 80 * 40 = 3200 (W)
Vậy nó thắp đc 32 bóng đèn
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom