Vật lí giải mạch điện

Trần Đức Long

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2017
297
60
94
Thái Bình
THPT Chuyên Lương Văn Tụy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

image.jpeg giúp mình vs các bạn ơi
B1) a)Điều chỉnh biến trở Rb để vôn kế chỉ 4V .Khi đó ampe kế chỉ 5A.Tính giá trị Rb của biến trở khi đó
b)Điều chỉnh Rb=? ôm.Để vôn kế chỉ 2V
c)Biết dây của biến trở đc làm = constantan có điện trở suất là 0,5.10^-6 ôm mét và có tiết diện S=1mm^2 .Trụ sứ có đường kính 20mm và khi biến trở ở vị trí lớn nhất thì ampe kế chỉ 0,2A.Hỏi có bao nhiêu vòng dây

Sơ đồ mạch điện của bài trên nè giúp mình vs các bạn ơi
 
Last edited by a moderator:

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
B1) a)Điều chỉnh biến trở Rb để vôn kế chỉ 4V .Khi đó ampe kế chỉ 5A.Tính giá trị Rb của biến trở khi đó
b)Điều chỉnh Rb=? ôm.Để vôn kế chỉ 2V
c)Biết dây của biến trở đc làm = constantan có điện trở suất là 0,5.10^-6 ôm mét và có tiết diện S=1mm^2 .Trụ sứ có đường kính 20mm và khi biến trở ở vị trí lớn nhất thì ampe kế chỉ 0,2A.Hỏi có bao nhiêu vòng dây
bn ơi có xét điện trở của ampe kế và vôn kế ko
 
Top Bottom