Toán 9 giải hpt

thuyaf1

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tư 2019
114
64
46
Phú Yên
trường trung học cơ sở lương tấn thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một người đi xe đạp và một người đi xe máy cùng xuất phát đi từ A ->B cách nhau 60km . biết vận tốc của người đi xe máy lớn hơn vận tốc của người đi xe đạp là 20km/h nên đã đến sớm hơn 4h . tính vận tốc của mỗi người
 
  • Like
Reactions: lâm tùng apollo

hải đăng đoàn

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng sáu 2020
2
0
16
18
Hải Dương
thcs tantrao
-Gọi vt người đi xe máy là x(km/h)
=)vt người đi xe đạp là x-20(km/h)
Theo bài ra ta có pt:
60 phần x-20 trừ 60 phần x =4
=) X2-80x-1200=0
(=) x=30(tm) x=-10(l)
 
Top Bottom