giải hệ phuơng trình x^{2}+y^{2}+xy+1=2x và x(x+y)^{2}+x-2=2y^{2}
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 21 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phuơng trình [tex]x^{2}+y^{2}+xy+1=2x và x(x+y)^{2}+x-2=2y^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phuơng trình [tex]x^{2}+y^{2}+xy+1=2x và x(x+y)^{2}+x-2=2y^{2}[/tex]