[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Những phần dưới là một hệ
a/ [tex]x^{2}+x=y^{2}+y x^{2}+y^{2}=3(x+y)[/tex]
b/[tex]x^{2}+4x+y^{2}-3y=0 \sqrt{\frac{x+y}{x-y}}+3\sqrt{\frac{x-y}{x+y}}=4[/tex]
c/[tex]\sqrt{\frac{2x}{y}}+\sqrt{\frac{2y}{x}}=3[/tex]
x-y+xy=3
d/ [tex]x+y+\sqrt{x+y}=20 x^{2}+y^{2}=136 e/ 2\sqrt{2x+y}=3-2x-y x^{2}-2xy-y^{2}=2[/tex]
a/ [tex]x^{2}+x=y^{2}+y x^{2}+y^{2}=3(x+y)[/tex]
b/[tex]x^{2}+4x+y^{2}-3y=0 \sqrt{\frac{x+y}{x-y}}+3\sqrt{\frac{x-y}{x+y}}=4[/tex]
c/[tex]\sqrt{\frac{2x}{y}}+\sqrt{\frac{2y}{x}}=3[/tex]
x-y+xy=3
d/ [tex]x+y+\sqrt{x+y}=20 x^{2}+y^{2}=136 e/ 2\sqrt{2x+y}=3-2x-y x^{2}-2xy-y^{2}=2[/tex]