x^5-x^4+2x^2y=2 va y^5-y^4+2y^2z=2 va z^5-z^4+2z^2x=2
H hoaitrang_214 8 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^5-x^4+2x^2y=2 va y^5-y^4+2y^2z=2 va z^5-z^4+2z^2x=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^5-x^4+2x^2y=2 va y^5-y^4+2y^2z=2 va z^5-z^4+2z^2x=2
T teenboya8 12 Tháng ba 2013 #2 hoaitrang_214 said: x^5-x^4+2x^2y=2 va y^5-y^4+2y^2z=2 va z^5-z^4+2z^2x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạng này dùng phương pháp đánh giá Hệ phương trình có nghiệm duy nhất: (x;y;z)=(1;1;1)
hoaitrang_214 said: x^5-x^4+2x^2y=2 va y^5-y^4+2y^2z=2 va z^5-z^4+2z^2x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạng này dùng phương pháp đánh giá Hệ phương trình có nghiệm duy nhất: (x;y;z)=(1;1;1)