giải hoài ko ra co ai ko giup em voi cam on nhieu nha!

T

tranhoanganh

Re: giải hoài ko ra co ai ko giup em voi cam on nhieu nha

cobe613 said:
Trộn 20ml dd HCL nồng độ 0.05M với 20ml dd h2so4 nồng độ 0,075M. Tính ph của dd sau khi pha trộn
nH+= 0,02.0.05 + 2.0,02.0,075=4.10^-3 mol
-->NđộH+=4.10^-3/0,04=10^-1M
-->ph=1
 
M

my_name_is_sirius

uhm cái này dùng phương pháp đường chéo thj` dễ hiểu hơn:D
Nhưng anh ko biết viết trên đây
nên em tự tjm` hiểu nha
sr
:x
 
M

mylovemai

bài đó bạn cứ viết pt điện ly rồi tính tổng số mol H+ rồi tính PH bằng công thức trong sách giáo khao thôi!
 
D

dokhanhquang

my_name_is_sirius said:
uhm cái này dùng phương pháp đường chéo thj` dễ hiểu hơn:D
Nhưng anh ko biết viết trên đây
nên em tự tjm` hiểu nha
sr
:x
dại gì đi làm cách vẽ đường chéo trong khi lam theo cách của bạn tran hoang anh ko phai nháp chi cần dung may tính là dc mà
ok mình cung ra la PH=1
 
D

dokhanhquang

my_name_is_sirius said:
uhm cái này dùng phương pháp đường chéo thj` dễ hiểu hơn:D
Nhưng anh ko biết viết trên đây
nên em tự tjm` hiểu nha
sr
:x
dại gì đi làm cách vẽ đường chéo trong khi lam theo cách của bạn tran hoang anh ko phai nháp chi cần dung may tính là dc mà
ok mình cung ra la PH=1
 
Top Bottom